3 cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng chỉ trong vài phút

0
1712

Vì một lý do bất khả kháng nào đó, bạn buộc phải hủy đơn hàng Tiki. Nhưng bạn chưa biết cách nào thực hiện nhanh chóng. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Một số lý do hủy đơn hàng Tiki thường gặp 

Khi đặt mua hàng online, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần hủy đơn hàng vì những lý do thường gặp dưới đây: 

 • Không chú ý đặt nhầm sản phẩm. Chính vì thế, khách muốn hủy để đặt lại. 
 • Sau khi đặt phát hiện phí giao hàng khá cao nên muốn hủy ngay 
 • Đợt giao hàng quá lâu nên đã mua ở nơi khác và muốn hủy đơn trên Tiki.vn
 • Không muốn mua nữa nên muốn hủy
 • Khi gần tới thời hạn giao hàng thì hết tiền nên muốn hủy
 • Các lý do khác: Chỉ đặt cho vui nên muốn hủy, muốn thử nghiệm tính năng đặt hàng của Tiki,…. 

Thực tế, khi hủy đơn hàng trên Tiki.vn, khách hàng luôn có rất nhiều lý do. Tuy nhiên, không phải lý do nào cũng có thể chấp nhận được. Rất nhiều người đơn thuần chỉ là đặt cho vui rồi hủy. Nhưng một khi đã làm dịch vụ, Tiki vẫn phải giải quyết cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

3 cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu hủy đơn hàng đã đặt trên Tiki.vn thì có thể tham khảo ngay 3 cách đơn giản sau đây: 

Hủy bỏ đơn qua trung tâm trợ giúp của Tiki

Bạn không quá rành về việc hủy đơn hàng bằng cách đăng nhập tài khoản? Hoặc điện thoại của bạn đang hết tiền? Hủy đơn gian qua trung tâm hỗ trợ chính là giải pháp phù hợp ngay lúc này. 

Bạn chỉ cần điền các thông tin yêu cầu vào phần thông tin cần hủy và nêu rõ lý do muốn hủy đơn hành. Lúc này, trung tâm hỗ trợ sẽ nhận yêu cầu của bạn và bắt đầu xử lý. Phương pháp này sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể hủy đơn hàng thành công. 

Hủy đơn hàng bằng cách đăng nhập tài khoản trên Tiki

Hủy đơn hàng Tiki

Một trong những cách đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể chủ động thực hiện đó chính là đăng nhập vào tài khoản trên Tiki.vn và thao tác hủy đơn hàng. Dưới đây là các bước thực hiện. 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó trên Tiki.vn
 • Bước 2: Rê chuột đến phần tài khoản bên góc phải của màn hình. Chọn mục đơn hàng của tôi. Lúc này, cửa sổ quản lý đơn hàng của bạn sẽ hiện ra. 
 • Bước 3: Thông tin các đơn hàng sẽ được hiện ra. Trong đó, đơn hàng vừa mới đặt sẽ hiện trên cùng. Nhấn vào đơn hàng muốn hủy. 
 • Bước 4: Thông tin chi tiết của đơn hàng muốn hủy sẽ được hiển thị chi tiết. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút “ hủy đơn hàng ” ở dòng cuối cùng. 
 • Bước 5: Chọn lý do hủy và nhấn vào ô đồng ý. 
 • Bước 6: Sau khi hiển thị thông báo đơn hàng đã hủy, bạn quay lại quản lý đơn hàng để kiểm tra trạng thái có chính xác hay không. 

Hủy đơn hàng qua tổng đài của Tiki

Bất kỳ đơn vị làm dịch vụ, đặc biệt là trang thương mại điện tử đều sở hữu tổng đài của riêng mình. Đây là số điện thoại chuyên giải quyết các tình huống khẩn cấp và hỗ trợ cho khách hàng. Chính vì thế, khi cần hủy đơn hàng, bạn chỉ cần gọi đến hotline 1900-603. 

Trước khi gọi điện đến tổng đài đề nhờ trợ giúp, khách hàng cần nắm được mã số đơn hàng cần hủy. Sau khi cung cấp thông tin tài khoản cùng với mã đơn hàng, nhân viên Tiki sẽ hỗ trợ hủy đơn hàng. Thông báo thành công sẽ được gửi về email của người dùng. 

Một số điều cần chú ý khi hủy đơn hàng trên Tiki

Hủy đơn hàng trên Tiki thực tế không khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên, cần phải chú ý thêm một số thông tin dưới đây để đảm bảo kết quả nhận được. 

 • Đơn hàng đã được hủy trên Tiki sẽ không có cách nào khôi phục lại. Nếu bạn muốn mua lại sản phẩm đó thì cần phải thực hiện các bước đặt hàng như ban đầu. 
 • Quá trình hủy đơn hàng hoàn toàn không mất phí. 
 • Nếu đơn hàng đã hủy có sử dụng mã giảm giá thì vẫn được sử dụng lại cho lần đặt hàng tiếp theo. Tuy nhiên, mã giảm giá này cần phải còn hạn và đơn hàng phải đáp ứng đủ điều kiện. 
 • Khi đơn hàng chưa chuyển sang trạng thái đóng gói thì bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng qua web hoặc app. 
 • Với các trường hợp, thanh toán đơn hàng qua thẻ thì khi hủy đơn hàng, Tiki sẽ thực hiện thao tác hoàn trả tiền cho quý khách hàng. Nhưng bạn cần phải đợi một thời gian. Bởi vì quá trình này do ngân hàng chủ quản thực hiện. 
 • Khi hủy đơn hàng, cần tuân thủ các quy định và chính sách của Tiki để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. 

Hầu hết bất kỳ ai khi mua sắm online đều sẽ có lúc cần hủy đơn hàng. Hi vọng với 3 cách hủy đơn hàng Tiki mà bài viết chia sẻ sẽ giúp mỗi người thao tác thuận tiện, dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công khi có nhu cầu. 

Nếu hủy đơn hàng để đặt đơn hàng mới trên Tiki thì tin đây là tin vui dành cho bạn. Tiki hiện đang có rất nhiều mã giảm giá hấp dẫn, mua hàng chất lượng với giá rẻ mỗi ngày cùng Tiki. Để lấy Mã giảm giá Tiki!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here