Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoàn hay nhất 2019

0
1963
Top 8 truyện xuyên không nữ cường hay nhất
Top 8 truyện xuyên không nữ cường hay nhất

Xuyên không nữ cường hoàn vốn là thể loại truyện được khá nhiều người yêu thích. Đến với truyện ta có thể bắt gặp các nhân vật nữ chính hoàn toàn đặc biệt. Họ không mềm yếu, ngọt ngào như các truyện ngôn tình thông thường khác. Trái ngược lại, họ có tính cách khá mạnh mẽ, giỏi về một lĩnh vực đó. Chính vì thế, trong truyện bạn sẽ thấy được các màn đấu trí hay võ thuật thật đặc sắc. Nếu bạn đang có hứng thú với dòng truyện thuộc thể loại ngôn tình xuyên không nữ cường hoàn này. Hãy theo dõi top 8 truyện xuyên không nữ cường hoàn hay nhất được giới thiệu sau đây.

Top 8 truyện xuyên không nữ cường hay nhất
Top 8 truyện xuyên không nữ cường hay nhất

Tiểu thư Hầu phủ

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên không, nam cường, nữ cường thông minh
 • Nữ chính: Vương Hân Dao (Xuyên thành Vương Tự Bảo)
 • Đọc Full truyện tại đây:
Tiểu thư Hầu phủ
Tiểu thư Hầu phủ

Truyện kể về một cô gái tên Vương Hân Dao. Cô có sở thích là đam mê các bộ truyện ngôn tình xuyên không. Chẳng ngờ một ngày cô lại có may mắn trở về thời cổ đại như trong chính những câu chuyện mà cô đã đọc. Điều đặc biệt trong lần xuyên không của cô, đó chính là cô được xuyên không vào một thai nhi. Vì thế, cô có một sinh mạng hoàn toàn mới và được cưng chiều hết mực.

Với trí thông minh của một cô gái 20 tuổi kèm theo hình hài của nữ nhi nhỏ tuổi thời cổ đại. Vương Hân Dao đã lấy lòng được hết tất cả người trong nhà và các gia đình quyền thế khác. Trong khoảng thời gian đó, cô thu thập thông tin về các danh gia vọng tộc để tạo bàn đạp cho mình sau này.

Với cốt truyện khá mơi mẻ, tính cách nhân vật nữ đúng chuẩn vô cùng phù hợp với thể loại. Đảm bảo nếu bạn yêu thích thể loại truyện xuyên không nữ cường hoàn. Bạn sẽ thích mê bộ truyện này cho mà xem.

Mỹ nhân quạt hợp hoan

 • Tác giả: bán Song Tà Nguyệt
 • Thể loại: Ngôn tình cổ đại, nữ cường, gia đấu, nữ phẫn
 • Nữ chính: Lâm Nhã – Thông minh, khéo léo, mạnh mẽ, quyết đoán
 • Đọc Full truyện tại đây:

Truyện kể về gia tộc nhà họ Phương, là dòng họ tạo ra những chiếc quạt hợp hoan. Thế nhưng, không may thay gia chủ nhà họ Phương bị lâm vào cảnh nghi mưu phản. Vì thế, mọi trọng trách dồn vào đứa con gái là Lâm Nhã. Một đứa con gái vốn không được sự thừa nhận của gia tộc giờ đây lại phải đứng lên bảo vệ gia đình. Với tính cách không hề yếu đuối, nàng từng bước, từng bước trở nên mạnh mẽ cố gắng phát triển việc kinh doanh của gia đình.

Mỹ nhân quạt hợp hoan - Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoan hay
Mỹ nhân quạt hợp hoan – Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoan hay

Nếu bạn muốn xem một bộ truyện đậm chất nữ cường hoan thì hãy nên xem “mỹ nhân quạt hợp hoan”. Bởi vì, nhân vật được xây dựng rất chân thật, tâm lý nàng vô cùng cân bằng. Đặc biệt trong truyện, mọi kết quả tốt đẹp nhân vật chính có được đều là do tài năng của nàng chứ chẳng nhờ ai hay quý nhân trợ giúp cả. Không những vậy, các tình tiết trong truyện còn vô cùng chặt chẽ với nhau. Chính vì thế, mỹ nhân quạt hợp hoan xứng đáng nằm trong top 8 truyện xuyên không nữ cường hoàn hay nhất 2019.

Boss là nữ phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không nhanh, hệ thống, hài, nữ sủng nam, nữ cường, ngọt
 • Nữ chính: Thời sênh
 • Đọc Full truyện tại đây: https://truyenplus.vn/boss-la-nu-phu-mac-linh
Boss là nữ phụ  
Boss là nữ phụ

Đa số các truyện ngôn tình đều kể về cô gái trẻ còn độc thân thì đến với truyện Boss là nữ phụ, bạn sẽ gặp được nhân vật chính với danh phận là mẹ kế. Thời sênh chính là một bà mẹ kế chuyên đứng về phía các nhân vật phụ. Cô cô tình gặp một hệ thống và nhiệm vụ của cô là tiến vào các thế giới và giúp các nhân vật phụ thoát khỏi nỗi đau của họ. Vì thế, mỗi thế giới cô trải qua, cô đều mang lại hạnh phúc cho nhiều người. Thế nhưng, chỉ riêng hạnh phúc của cô thì lại không có.

Vậy ai chính là người xứng đáng để cô có thể bảo vệ yêu thương. Hãy xem boss là nữ phụ để tìm hiểu rõ hơn về truyện nhé.

Văn phòng phấn Hồng

Khi nghe qua tiêu đề truyện ta cứ có cảm giác nhân vật nữ sẽ vô cùng ngọt ngào và yếu mềm. Nhưng không, nữ chính vô cùng mạnh mẽ và là một nữ cường chính hiệu. Cô chính là một dũng sĩ diệt các “Tuesday”.

Văn phòng phấn Hồng - Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoan hay
Văn phòng phấn Hồng – Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoan hay

Được mệnh danh là một dũng sĩ diệt Tuesday cũng không có gì là sai. Bởi vì, cô mở một văn phòng phấn hồng với các dịch vụ chuyên trả thì chồng cũ, người yêu cũ do người bị phụ bạc uỷ thác. Cô có các phương pháp để khiến những tra nam hay các tiểu tam bị trừng trị và hối lỗi để xua tan nỗi đau trong lòng người bị phụ bạc. Hãy cùng xem cách cô gái mạnh mẽ này làm việc hiệu quả ra sao bằng cách tiếp tục theo dõi câu truyện này nhé.

Đảm bảo muôn vàn tình tiết hài hước hay những màn trả thù ngoạn mục sẽ khiến bạn vô cùng hả hê và thích thú cho mà xem.

Lấy chồng quyền thế

Trong truyện nữ cường nhân thì không có cô gái nào là yếu mềm cả. Chính vì thế đến với lấy chồng quyền thế, bạn sẽ bắt gặp một nàng nữ chính có tính cách ngang ngược, đánh nhau thường xuyên thế nhưng văn võ đều kém. Một ngày cô tỉnh dậy, bỗng phát hiện mình bị bác ruột bán cho một lão già hom hem. Trong khi đó, nam chính Cố Thành Kiêu – Một thiếu gia xuất thân danh giá, chính trực dũng cảm, quyền thế ngập trời. Một đêm nào đó, một cô gái xinh đẹp xuất hiện trên giường của anh. Là duyên phận hay sự sắp đặt một cách tài tình?

Lấy chồng quyền thế  
Lấy chồng quyền thế

Hãy cùng xem diễn biến truyện tiếp theo xảy ra như thế nào nhé. Với tính cách vô cùng mạnh mẽ của nữ chính. Cùng những tình huống hài hước thú vị. Đảm bảo bạn sẽ thích mê bộ truyện độc đáo này cho mà xem.

Phượng kinh thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, xuyên không, nữ cường, trùng sinh, cung đấu
 • Nữ chính: Lam Vân
 • Đọc Full truyện tại đây:

Một bộ truyện đậm chất cung đấu nên có lẽ sẽ hơi hack não đối với các bạn đọc. Tuy nhiên, với nội dung hấp dẫn cùng những tình tiết gay cấn đảm bảo bạn sẽ không thể nào có thể thoát khỏi câu truyện nếu chưa đọc hết tác phẩm.

Phượng kinh thiên
Phượng kinh thiên

Truyện kể về một người phụ nữ trường thành. Cô đã trải qua biết bao nhiêu thủ đoạn lừa lọc, dối trá, mưu hèn, kế bẩn, báo oán, báo thù. Chính vì thế, cô đã tự sát. Tuy nhiên, cô không chết đi mà trùng sinh trong thân thể của một đứa bé. Đó chính là một công chúa bị thất sủng và giam trong Nhân Lãnh cung, thánh lệnh ban cả đời không được miễn xá.

Vậy, có phải cuộc đời cô đến đây là hết. Cô sẽ sống cuộc đời của cô công chúa này mãi mãi đến khi chết đi thêm một lần nữa. Hay vận dụng kinh thư, am hiểu của mình cùng với nỗi khát khao tự do để được ra ngoài. Hãy cùng xem Phượng Kinh Thiên để xem cuộc đời nhân vật Lam Vân sẽ đi về đâu nhé.

Nhất sinh nhất thế Tiếu Hồng Trần

Nhất sinh nhất thế- Tiếu Hồng Trần  
Nhất sinh nhất thế- Tiếu Hồng Trần

Một truyện hài hước cũng nói về một nữ cường nhân tên Tô Cẩm Bình – Một sát thủ tài giỏi của thế kỳ thứ 21. Nào đâu lại được xuyên không nhập vào thân thể của vị tài nhân nọ. Tuy nhiên, chưa được hưởng xung sướng đã bị đắc tội với vua vì tranh giành hố xí. Vì thế, bị phát và bị cách chức thành cung nữ nghèo nàng. Bởi vì, tật ham tiền nên nàng quyết tâm quyến rũ hoàng đế một lần nữa.

Tuy nhiên, trước âm mưu quyến rũ hoàng đế của nàng thực hiện thì nàng đã bị lọt hố tình yêu với Tam hoàng thử Nam Nhạc Bách Lý Kinh Hồng. Tiền của nàng giờ đây nàng không cần nữa, chỉ cần có Tam hoàng tử mà thôi.

Với cốt truyện hấp dẫn và nhiều tình tiết hài hước. Đảm bảo bạn sẽ có những trận cười nghiêng ngả khi đến với Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần. Nội dung đặc sắc, nhân vật bộc lộ tính cách nữ cường nhân một cách rõ rệt. Chính vì thế, Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần luôn xứng đáng trong top 8 truyện xuyên không nữ cường hoàn hay nhất, thú vị nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả:  Lộ Phi
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Dị giới, Nữ cường, Cổ trang, Ngược, HE.
 • Nữ chính: Hoàng Bắc Nguyệt
 • Đọc Full truyện tại đây: https://truyenplus.vn/phuong-nghich-thien-ha

Đây là bộ truyện được xem là không thể thiếu trong top 10 truyện xuyên không nữ cường hoàn hay nhất. Bởi vì, cốt truyện hay và nhấp dẫn cộng với tính cách nhân vật nữ chính khá là đặc trưng và nổi trội của thể loại. Dàn nhân vật đa dạng. Đảm bảo những ai đã xem qua đều muốn quay lại xem lại.

Phượng Nghịch Thiên Hạ - Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoan hay
Phượng Nghịch Thiên Hạ – Top 8 truyện xuyên không nữ cường hoan hay

Truyện kể về một trưởng công chúa bị coi là phế vật. Cô bị người người coi khinh, bị phạt quỳ một ngày tại từ đường. Vốn thân thể yếu ớt lại thêm không được ăn thế nên cứ nghĩ là cô không thể nào sống được nữa. Tuy nhiên, đôi mắt cô một lần nữa lại được mở ra, nhưng không phải là một vị công chúa yếu ớt mà chính là nữ sát thủ số 1 thời hiện đại Hoàng Bắc Nguyệt.

Trong thân thể của vị công chúa, nàng hứa sẽ thay cô trả thù những gì mà nàng đã phỉ trải qua. Để từ đó, thiên hạ có thể ngước nhìn nàng với một ánh mắt đầy sự ngưỡng mộ.

Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hoàn không chỉ là truyện có yếu tố xuyên không và các nhân vật nữ đều mạnh mẽ. Mà thêm vào đó, còn có nhiều yếu tố mới lạ khác khiến cho các đọc giả đã đọc vào thì không thể nào thoát ra được. Chính vì thế, nếu bạn yêu thích thể loại truyện này thì đừng bỏ qua các bộ truyện mà baohay.vn đã giới thiệu trong top 8 truyện xuyên không nữ cường hoàn trên đây để đọc nhé. Chúc các bạn có thể tìm cho mình 1 bộ nhật vừa ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here