Thu mua phế liệu sắt giá cao cho mọi nhà

0
1539
Thu mua phế liệu sắt

Baohay.vn – Sự phát triển ngày càng cao của xã hội kéo theo sự phát triển về mọi mặt, vì thế nhiều công trình được xây dựng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó những phế liệu sắt cũng trở nên nhiều hơn khi những công trình, toà nhà được sửa chữa và xây dựng lại.

Chính những nhu cầu đó mà chúng tôi đã giúp chúng tôi xây dựng lên đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu nhằm hỗ trợ cho bạn trong nhiều công đoạn. Nếu gia đình bạn hay công ty đang cần một đơn vị để thu mua phế liệu sắt thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Phân loại thu mua phế liệu sắt giá cao

Hiện nay, việc thu mua phế liệu sắt đã được đơn giản hóa thông qua việc bạn kết nối với một đơn vị thu mua phế liệu. Nếu công trình của bạn có quá nhiều phế liệu sắt cần được phân loại và bán đi thì đơn vị của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn làm được điều đó.

Thu mua phế liệu sắt

Để thu mua phế liệu sắt giá cao và phù hợp thì đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phân loại trong quá trình thu mua như sau:

  • Loại 1: những phế liệu sắt được thu mua ở loại 1 là những loại sắt thép như sắt phi ở dạng cây hay các loại sắt khác như U,I,H,… Đây là những loại sắt có giá thành cao bởi chúng không lẫn tạp chất và còn tiếp tục sử dụng được.
  • Loại 2: những loại sắt thép được xếp ở loại này thường là những phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, chúng là loại sắt thường lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng. Thông thường loại sắt thép này ở dạng mẫu ngắn hoặc dạng lớn.
  • Loại 3: Những phế liệu sắt được xếp vào hàng này là những sắt thép vụn được thải ra trong quá trình con người sử dụng qua công đoạn tiện, bào,… chúng thường ở dạng sắt thép vụn nên có giá thành không cao và thường ở mức thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên của công ty, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các công đoạn trong quá trình thu mua phế liệu một cách tốt nhất có thể. Với đơn vị trong ngành đã lâu năm, chúng tôi đảm bảo giá cả luôn ở mức tốt nhất trên thị trường và mang đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Với những phương thức thanh toán nhanh gọn và hiện đại bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chúng tôi cũng sẽ đảm bảo phục vụ tận tình và chu đáo trong quá trình làm việc với cả đôi bên.

Các bước thu mua phế liệu sắt

Để đảm bảo quá trình thương lượng và thu mua thuận tiện cho cả đôi bên, đơn vị của chúng tôi luôn thực hiện quá trình thu mua theo các bước sau:

Thu mua phế liệu sắt được thực hiện theo quy trình hợp lý
Thu mua phế liệu sắt được thực hiện theo quy trình hợp lý

Đầu tiên, đại diện nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quy trình khảo sát phế  liệu. Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía đối tác bán thì chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin để đặt lịch cụ thể. Sau đó, nhân viên sẽ đến trực tiếp tại nơi cần thu mua để kiểm tra cũng như khảo sát về số lượng của sản phẩm mà đối tác cần bán.

Bước thứ hai, nhân viên sẽ tiến hành đánh giá chất lượng và thẩm định giá cả để đi đến việc thương lượng giá bán. Việc thu mua sẽ dựa trên giá cả của thị trường ở từng giai đoạn, nên phía đơn vị của chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất để có thể mang đến cho khách hàng có lợi nhất có thể. Sau khi tiến hành xong quá trình này, nếu cả hai bên đồng ý thì phía chúng tôi sẽ tiến hành làm đơn cam kết và soạn hợp đồng thu mua hợp lý.

Bước cuối cùng, sau khi hợp đồng được ký kết thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu sắt theo đúng quy trình mà hai bên đã thương lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành quá trình này trong thời gian sớm nhất có thể và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh thu mua phế liệu sắt thì đơn vị của chúng tôi cũng sẽ tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như: giấy, nhựa, nhôm hay các sản phẩm hợp kim, đồng,… với những mức giá hợp lý nhất và đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Để thu mua phế liệu sắt ở các công trình hay nhà ở,… với những công trình có số lượng phế liệu sắt lớn thì phía đơn vị của chúng tôi luôn hỗ trợ xe cộ, cũng như sắp xếp phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thu mua. Chúng tôi cam kết và đảm bảo thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên hy vọng sẽ mang đến những điều hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá cả hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường để mang đến cho bạn lợi nhuận tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ :

Công ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát

  • Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
  • Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Chi nhánh Đồng Nai : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại : 0907 824 888
  • Email : vutienngoc.01011987@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here