Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa – Những kinh nghiệm quý giá cần biết.

0
1079

Giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa là một trong những vấn đề mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Đó là lý do vì sao trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin liên quan về vấn đề này cũng như lưu ý một số kinh nghiệm quan trọng.

Thông tin về dịch vụ gửi hàng bằng tàu hỏa 

Kinh tế đất nước ta ngày càng phát triển, kéo theo đó cơ sở hạ tầng cũng được cải thiện và được nhà nước chú trọng đầu tư. Hiện nay, ta có thể thấy, suốt dọc chiều dài đất nước, có những con đường cao tốc nối liền các tỉnh, thành phố; những dải đường sắt đi dọc khắp từ Bắc vào Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho ngành vận chuyển ngày càng phát triển, hàng hóa không ngừng được giao thương.

Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa là được yêu thích nhất. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và nhất là giá cả vô cùng hợp lý.

Công ty vận tải Bắc Nam luôn luôn nỗ lực không ngừng, cung cấp dịch vụ tốt nhất để đưa hàng hóa đến với khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Khi kinh doanh dịch vụ, một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất chính là giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cung cấp những lưu ý quý giá dành cho các doanh nghiệp nếu đang có những khúc mắc cần giải đáp.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hoả

Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa.

Trong quá trình tìm hiểu về những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, nhiều doanh nghiệp đã gặp không ít khó khăn trong việc xác định cước phí vận chuyển. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bảng giá khác nhau, nhưng chất lượng phục vụ lại không được như mong đợi, khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy thất vọng và không đặt niềm tin. Công ty vận tải Bắc Nam là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín với mức cước phí rẻ nhất thị trường.

– Tùy theo trọng lượng của mỗi hàng hóa khác nhau, thì mức giá được quy định sẽ khác nhau. Nhưng bảng quy định cứ 50kg trên một kiện hàng thì sẽ có giá dao động từ 1500đ/kg trở lên.

– Các hàng hóa có trọng lượng khoảng từ vài chục kg, sẽ tương đương với mức giá là 2000-5000đ/kg.

– Với hàng hóa có tổng trọng lượng từ vài trăm kg: giá từ 1500-3000đ/kg.

– Nếu những hàng hóa có trọng lượng trên 500kg: giá khoảng từ 700k-800k/ tấn.

Khai báo giấy báo giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa trong quá trình giao và nhận hàng.

Có nhiều doanh nghiệp không nắm rõ được các quy trình trong việc giao hàng và nhận hàng, gây ra một số khó khăn không cần thiết, đôi khi có thể mất thêm nhiều chi phí, gây tổn hại tới nhiều doanh nghiệp. 

Để quy trình vận hành được trơn tru, đảm bảo tất cả hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và được giao đúng thời gian, doanh nghiệp cần nắm rõ những thông tin cần thiết trong quá trình hợp tác giữa chủ hàng và công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa để đạt được giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa tốt nhất.

vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ vận tải đường sắt bao gồm:

–  Phương tiện trung chuyển từ kho hàng tới bến tàu hoặc giữa các điểm đỗ của tàu hỏa.

–  Cung cấp các toa xe chuyên dụng phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau để sản phẩm có thể được vận chuyển an toàn và nguyên vẹn nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp. Chủ hàng không phải lo lắng nhiều về kích thước hàng, địa điểm nhận hàng, thời gian vận chuyển,…Tất cả sẽ được vận hành một cách đảm bảo theo từng gói dịch vụ.

–  Hàng hóa được lưu kho trong một khoảng thời gian xác định tùy theo từng loại hàng hóa khác nhau.

vận chuyển hàng hoá

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt:

– Công ty vận tải Bắc Nam sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng để thiết lập hợp đồng.

– Xác nhận lượng hàng hóa, chất lượng hàng, kích thích hàng hóa cần vận chuyển.

– Báo giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa cho chủ hàng, sau đó hai bên thống nhất ký hợp đồng.

–  Ước lượng thời gian giao hàng bao gồm: tiến độ bốc xếp, thời gian di chuyển theo địa điểm mà bên doanh nghiệp cung cấp.

– Sau khi đã xác nhận nhận đơn hàng, đề nghị khách hàng thanh toán phí vận chuyển theo hợp đồng ( có thể trả trước ). Cung cấp hóa đơn và những chi phí phát sinh (nếu có).

vận chuyển hàng hoá

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Phù hợp với những hàng hóa có kích thước lớn.

Với những loại hàng hóa nặng, chiếm không gian lớn và cồng kềnh, nếu chở bằng các phương tiện đường bộ sẽ gây ra nhiều khó khăn. 

Vận chuyển đường biển cũng không phải là một phương án tối ưu vì không phải tỉnh thành nào cũng gần biển. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa sẽ khắc phục được những khó khăn trên, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Khi vận chuyển đường sắt, hàng hóa được bảo vệ và đóng gói an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo không để trường hợp hàng hóa bị mất mát hay hư hỏng do những yếu tố khách quan khác.

Vận chuyển hàng đa dạng

 Danh sách các hàng hóa có thể được vận chuyển bằng đường sắt vô cùng đa dạng và phong phú. Từ các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp đến các sản phẩm khoáng sản, vật liệu máy móc, hàng hóa tiêu dùng, đồ nội thất,… Đây là một trong những điểm mạnh của phương tiện này.

Phục vụ cho nhu cầu giao thương ngày càng lớn, giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa cũng được điều chỉnh phù hợp để phục vụ doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa mang lại. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn đọc – nhất là các công ty, doanh nghiệp sẽ cẩn trọng hơn khi tìm hiểu giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa và có những trải nghiệm tốt nhất!

  • Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here